JJIM JIL BANG là spa trị liệu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc sử dụng nguyên liệu thuần khuyết từ thiên nhiên để xông hơi ở nhiệt độ cao kết hợp ion âm và tia hồng ngoại, giúp cơ thể đào thảo độc tố, ngăn ngừa quá trình lão hoá và tăng cường sức khỏe. 

– Với dịch vụ Jjim-jil-bang: Jjim Jil (xông hơi) Bang (phòng) là Spa tắm hơi nghỉ dưỡng của Hàn quốc. Người Hàn quốc thường đi Jjim Jil Bang để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi, đây cũng là nơi gia đình và bạn bè họp mặt, quây quần chuyện trò, thư giãn.

Tại đây, ngoài tắm hơi, nghỉ dưỡng, Quý khách còn được thưởng thức món trứng nướng và nước gạo truyền thống của Hàn, quấn khăn đầu cừu và tha hồ sống ảo KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN. Là bí quyết giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người Hàn Quốc đồng thời là biểu tượng văn hóa của Hàn Quốc được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Charm Spa với sự đầu tư chu đáo về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và phục vụ, mong muốn mang đến không gian thư giãn thoải mái nhất cho Cả Gia Đình.

                   “CHARM SPA – GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1”